Home Dịch vụ Cung ứng giáo viên dạy đàn

Cung ứng giáo viên dạy đàn

0
0
1,058

Dịch vụ cung ứng giáo viên dạy đàn sẽ giúp các trường mầm non tiếp cận được nguồn nhân lực chất lượng cao mà lại tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí tuyển dụng.

Lợi ích của việc cho trẻ học đàn
– Phát triển kỹ năng toàn diện:
Để chơi đàn hay một loại nhạc cụ nào đó, đòi hỏi trẻ cần phải tập trung, phối hợp nhiều bộ phận khác nhau như tay, chân, mắt… giúp bé phát triển kỹ năng vận động của cơ thể. Bên cạnh đó, việc phân chia nhóm, kết hợp với nhau cũng sẽ giúp các bé rèn luyện kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm.

Giáo viên dạy đàn

– Rèn tính kiên nhẫn và tinh thần kỷ luật:
Âm nhạc là liều thuốc thần kỳ giúp trẻ có thể kiềm chế các nhu cầu thỏa mãn bản thân. Để tập chơi một loại nhạc cụ nào đó, trẻ đều cần dành nhiều thời gian và học cách ngồi, cách đặt tay sao cho đúng tư thế… Điều này giúp trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn và tinh thần kỷ luật.
– Phát triển tư duy:
Các nghiên cứu cho thấy, âm nhạc mang lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động của não bộ. Chơi đàn có thể giúp bé rèn luyện khả năng ghi nhớ, phát triển năng lực tư duy.
– Thúc đẩy sự tự tin:
Mỗi khi hoàn thành được một bản nhạc, trẻ sẽ có cảm giác chiến thắng bản thân và thu được thành quả từ sự cố gắng của chính mình. Hơn nữa, việc tự mình biểu diễn những bản nhạc trước các bạn, hay trong các sự kiện của trường cũng giúp trẻ phát triển tính độc lập và sự tự tin.
– Phát triển năng khiếu nghệ thuật:
Mỗi đứa trẻ đều có tố chất, có tài năng thiên bẩm riêng mà không phải lúc nào cũng được cha mẹ phát hiện kịp thời. Dạy đàn cho trẻ mầm non có thể sớm phát hiện ra và giúp một số bé phát triển năng khiếu nghệ thuật.

Cung cấp giao viên dạy đàn cho trường mầm non
Cung cấp giao viên dạy đàn cho trường mầm non

Dịch vụ cung ứng giáo viên dạy đàn
Bên cạnh ca hát, múa, vẽ tranh… thì chơi đàn cũng là môn năng khiếu được phổ biến ở nhiều trường mầm non. Tuy nhiên, việc tìm kiếm giáo viên dạy đàn chất lượng gặp nhiều khó khăn, tốn kém thời gian và với những trường có số lượng học sinh ít, thuê giáo viên trả lương hàng tháng cố định sẽ tương đối lãng phí khi không tận dụng hết được quỹ thời gian.
Thay vào đó, sử dụng dịch vụ cung ứng giáo viên dạy đàn của công ty cung ứng giáo viên chuyên nghiệp sẽ giúp các trường mầm non tiếp cận được nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời giảm bớt tình trạng lãng phí không cần thiết.
Cụ thể, phía công ty dịch vụ sẽ tiến hành tuyển chọn ra đội ngũ giáo viên dạy đàn và bố trí giảng dạy theo cụm trường phù hợp với lịch trình thống nhất giữa ba bên. Nhà trường sẽ trả phí cho công ty dịch vụ tương đương giờ dạy của giáo viên và giáo viên sẽ được trả lương bởi công ty dịch vụ.
Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, tin rằng đây sẽ dịch vụ phát triển mạnh trong tương lai, mang lại lợi ích cho cả nhà trường và giáo viên./.

 

Đọc thêm bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đọc thêm bài viết

Những lý do nên dạy múa cho trẻ mầm non

Múa là môn nghệ thuật biểu diễn bằng chuyển động cơ thể có nhịp…