Home Dịch vụ Cung ứng giáo viên dạy múa

Cung ứng giáo viên dạy múa

0
0
1,472

Dịch vụ cung ứng giáo viên dạy múa giúp các trường mầm non làm tốt hơn công tác giảng dạy bộ môn năng khiếu quan trọng này, đồng thời tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và nguồn chi phí cho việc tuyển dụng.

Về bộ môn múa
Múa là một môn nghệ thuật đóng một vị trí hết sức quan trọng trong nền nghệ thuật thế giới và cũng là một bộ môn quan trọng trong giáo dục mầm non. Thông thường, từ 3-4 tuổi là các bé đã có thể học múa. Trong khi các môn khác đòi hỏi vận dụng khả năng tư duy thì với múa, trẻ sẽ được tập trung giải phóng cơ thể, phát triển năng khiếu nghệ thuật và khả năng cảm thụ âm nhạc ở những bước đầu tiên.

Giáo viên dạy múa

Không những thế, học múa còn là cách rèn luyện thể chất, nêu cao tinh thần đồng đội, giúp các bé học được cách phối hợp với bạn, một kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và công việc sau này. Các chuyên gia cho biết, môn nghệ thuật biểu diễn bằng sử chuyển động của cơ thể với âm nhạc như múa có đóng góp tích cực vào sự hình thành nhân cách của trẻ. Bộ môn này giúp giáo dục trẻ một cách toàn diện về thể chất, thẩm mỹ, đạo đức, trí tuệ, khơi dậy trong trẻ khát vọng vươn tới cái đẹp.
Các bài múa với nhịp điều nhanh giúp kích thích hệ tuần hoàn, tăng nhịp tim, nhịp hô hấp và làm nở phổi, giúp tăng cường lượng oxy cần thiết cho hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Khi tham gia học múa, đòi hỏi trẻ phải tập trung quan sát, chuyển động cơ thể linh hoạt và ghi nhớ theo giai điệu âm nhạc. Từ đó, bé sẽ kết hợp được các cơ quan vận động thính giác, thị giác, giúp trẻ phát triển khả năng ghi nhớ theo từng độ tuổi.

Về dịch vụ cung ứng giáo viên dạy múa
Đây là hình thức hợp tác giữa đơn vị cung ứng lao động chuyên nghiệp với các trường mầm non, các trung tâm năng khiếu. Theo đó, công ty dịch vụ sẽ đứng ra tiến hành tuyển dụng những giáo viên dạy múa chất lượng, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Những  giáo viên này ký hợp đồng lao động với công ty, do công ty trả lương. Công ty dịch vụ sẽ liên kết với nhà trường để cung cấp giáo viên giảng dạy theo giờ và nhà trường đóng phí dịch vụ cho công ty theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên, tương ứng với số giờ, số tiết dạy của giáo viên.

Cung ứng giáo viên dạy múa
Cung ứng giáo viên dạy múa

Dịch vụ này vừa giúp các trường dễ dàng tiếp cận được nguồn giáo viên dạy múa chất lượng cao mà không cần tốn thời gian, công sức tuyển dụng, lại vừa giúp giáo viên có thể tận dụng tối đa quỹ thời gian để giảng dạy cho nhiều trường khác nhau, góp phần nâng cao thu nhập.
Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khả nhiều đơn vị làm dịch vụ cung ứng giáo viên dạy múa nói riêng và các môn năng khiếu nói chung, vì thế, nhà trường cần chú ý lựa chọn đơn vị uy tín nhất để hợp tác lâu dài, đảm bảo chất lượng giảng dạy./.

Đọc thêm bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đọc thêm bài viết

Những lý do nên dạy múa cho trẻ mầm non

Múa là môn nghệ thuật biểu diễn bằng chuyển động cơ thể có nhịp…