Home Dịch vụ Cung ứng giáo viên dạy mỹ thuật

Cung ứng giáo viên dạy mỹ thuật

0
0
1,159

Sử dụng dịch vụ cung ứng giáo viên dạy mỹ thuật là sự lựa chọn lý tưởng, giúp các trường mầm non tiếp cận được nguồn giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được chọn lọc kỹ lưỡng, đồng thời không tốn thời gian, công sức tuyển dụng và lại tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể so với việc trả lương cố định hàng tháng cho giáo viên biên chế.

Vì sao phải dạy mỹ thuật cho trẻ mầm non?
Nghiên cứu cho thấy, từ 3 tuổi trẻ đã có khả năng vẽ vòng tròn và sử dụng kéo an toàn, từ 4 tuổi, trẻ có thể vẽ hình vuông và dùng kéo cắt được những đường thẳng. Các chương trình giáo dục mầm non đưa mỹ thuật vào không chỉ để trẻ thư giản, giải trí, mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kỹ năng và hoàn thiện tư duy của trẻ.

Dạy mỹ thuật

Theo đó, học mỹ thuật giúp trẻ hiểu hơn về thế giới, về cuộc sống xung quanh. Bộ môn này giúp bé có cái nhìn trực quan nhất về màu sắc, hình dạng và hành động, nhận biết các vật thể khác nhau. Bạn cũng có thể thấy được năng lực tư duy và óc sáng tạo của trẻ phát triển nhanh hơn nhờ học mỹ thuật. Bé có thể sử dụng từ ngữ đơn giản để miêu tả về những gì bé nhìn thấy hay cảm xúc được gợi ra khi quan sát các phong cách nghệ thuật khác nhau.
Một báo cáo của Americans for the Arts cũng chỉ ra rằng, giáo dục Mỹ Thuật mầm non là phương pháp tốt cho việc tăng cường kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy, đồng thời kích thích sự tò mò, khát khao khám phá ở trẻ nhỏ.
Mỹ thuật thực chất không phải chỉ có vẽ, mà còn là cắt dán thủ công mỹ nghệ, nặn đất sét… Tất cả đều giúp ích cho trẻ trong việc phát triển kỹ năng liên quan tới thị giác. Nghiên cứu cho thấy, trẻ em học cách thu nhận thông tin quan sát được bằng thị giác trước khi biết đọc. Trẻ em cần biết thêm về thế giới, hơn là những gì các bé được học qua văn bản và con số.

Dịch vụ cung ứng giáo viên dạy mỹ thuật chuyên nghiệp
Chắc hẳn mọi người đã khá quen thuộc với dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho các trung tâm ngoại ngữ, nhưng với dịch vụ cung ứng giáo viên dạy mỹ thuật cho trường mầm non thì vẫn còn mới lạ.

Cung ứng giao viên dạy mỹ thuật
Cung ứng giao viên dạy mỹ thuật

Thực tế, hai dạng dịch vụ này đều có sự tương đồng nhất định. Nghĩa là một bên đứng ra làm trung gian tuyển dụng, tập hợp đội ngũ giáo viên mỹ thuật trình độ cao, sau đó liên kết với các trường mầm non để cung ứng nhân lực. Một giáo viên có thể dạy cho nhiều trường khác nhau theo lịch trình thống nhất giữa các bên và phía nhà trường không cần trả lương cố định hàng tháng, chỉ trả phí cho bên dịch vụ tương ứng với số buổi dạy trong hợp đồng.
Nhờ vậy, giáo viên có thể tận dụng tối đa quỹ thời gian để tăng thu nhập, trong khi các trường lại tiết kiệm được nguồn kinh phí không nhỏ và quan trọng nhất là tiếp cận được với nguồn giáo viên trình độ cao mà không tốn công sức tuyển dụng. Chính vì lẽ đó, dịch vụ cung ứng giáo viên dạy mỹ thuật là sự lựa chọn lý tưởng cho các trường mầm non./.

Đọc thêm bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đọc thêm bài viết

Những lý do nên dạy múa cho trẻ mầm non

Múa là môn nghệ thuật biểu diễn bằng chuyển động cơ thể có nhịp…