Home Dịch vụ Cung ứng giáo viên dạy tiếng anh

Cung ứng giáo viên dạy tiếng anh

0
0
458

Nhu cầu đưa giáo viên bản ngữ vào dạy tiếng Anh cho các trường mầm non đang tăng mạnh. Bởi việc dạy ngôn ngữ càng tiến hành sớm, hiệu quả sẽ càng cao. Vì thế mà dịch vụ cung ứng giáo viên dạy tiếng Anh nhận được sự ủng hộ của cả cộng đồng và những người làm giáo dục.

Có nên dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non?
Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, đóng vai trò hết sức quan trọng trong nền kinh tế hội nhập. Tuy nhiên, thực tế thì ở Việt Nam rất ít người có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, dù được học tới 10 năm trong trường THCS, THPT và bậc giáo dục chuyên nghiệp.

Giáo viên dạy tiếng anh

Các nghiên cứu cho rằng, tiếp xúc với một ngôn ngữ khác càng sớm thì khả năng lĩnh hội được sẽ càng cao, tiếng Anh cũng không phải là ngoại lệ. Về mặt khoa học, từ 4-5 tuổi là trẻ bắt đầu có khả năng tiếp thu một ngôn ngữ mới, song song với hoàn thiện tiếng mẹ đẻ. Chính vì thế mà ngày nay, rất nhiều trường mầm non trên thế giới đưa tiếng Anh vào làm bộ môn giảng dạy chính thức cho trẻ. Tất nhiên, chương trình học sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với năng lực nhận thức của các bé ở lứa tuổi này.

Theo đó, điều quan trọng nhất là phải khơi dậy hứng thú, niềm say mê cho trẻ. Mặt khác, đặt trẻ vào đúng môi trường, tạo tình huống thích hợp sẽ giúp việc dạy và học tiếng Anh cho trẻ trở nên dễ dàng hơn. Một sai lầm phổ biến cần tránh là dạy trẻ theo kiểu “đọc – chép”. Ở lứa tuổi này, trẻ tiếp nhận thông tin bằng các giác quan một cách bản năng, đặc biệt là thị giác, thính giác.

Thay vì cố gắng nhồi nhét “egg là trứng”, “apple là quả táo…” thì có thể sử dụng hình vẽ để minh họa và chỉ cho trẻ cách phát âm chuẩn xác bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, cũng có thể tổ chức các hoạt động giao lưu giữa các nhóm trẻ với nhau, như hát, kể chuyện, diễn kịch bằng tiếng Anh… Từ đó tạo cho trẻ cảm giác học tiếng Anh thú vị và bổ ích, không phải là sự gượng ép vì thành tích nào cả.

Có gì hấp dẫn ở dịch vụ cung ứng giáo viên dạy tiếng Anh?
Mặc dù mới xuất hiện không lâu, song cung ứng giáo viên dạy tiếng Anh rất nhanh chóng trở thành dịch vụ được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục.

Theo đánh giá của các chuyên gia, một trong những nguyên nhân chính khiến việc dạy tiếng Anh ở Việt Nam không hiệu quả là thiếu môi trường để học sinh giao tiếp, vận dụng những gì học được. Đặc biệt, giáo viên người Việt phát âm nặng phương ngữ, lại sử dụng tiếng mẹ đẻ để dạy tiếng Anh… khiến kiến thức của trẻ không được trang bị tốt từ nền tảng. Vì vậy, việc đưa giáo viên bản ngữ vào dạy tại các trường mầm non đang trở thành một nhu cầu vô cùng cấp thiết.

Cung ứng Giáo viên dạy tiếng anh
Cung ứng Giáo viên dạy tiếng anh

Tuy nhiên, ngoại trừ các trường quốc tế với học phí cao thì liệu có bao nhiêu trường mầm non thông thường đủ khả năng tài chính để tuyển dụng giáo viên người nước ngoài? Trong trường hợp này, sự lựa chọn tốt nhất là sử dụng dịch vụ cung ứng giáo viên dạy tiếng Anh của các công ty cung ứng lao động trình độ cao chuyên nghiệp.

Với dịch vụ này, các trường sẽ được tiếp cận với nguồn giáo viên chất lượng nhất, hơn nữa, chỉ cần trả phí dựa trên số giờ giảng dạy thực tế chứ không phải trả lương cố định hàng tháng.  Hãy nhớ rằng, tiếng Anh là môn ngoại ngữ quan trọng hàng đầu hiện nay, nếu không làm tốt việc giảng dạy bộ môn này, sẽ rất khó để có thể cạnh tranh với các trường mầm non quốc tế./.

Đọc thêm bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đọc thêm bài viết

Những lý do nên dạy múa cho trẻ mầm non

Múa là môn nghệ thuật biểu diễn bằng chuyển động cơ thể có nhịp…