Home Giới thiệu

Giới thiệu

Dịch vụ cung ứng giáo viên năng khiếu cho trường mầm non đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm nhờ những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Vai trò của việc học năng khiếu đối với trẻ mầm non
Các môn năng khiếu đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển thể chất, tinh thần, tư duy và phẩm chất của con người. Nhiều quốc gia tiên tiến ở phương Tây từ lâu đã nhận thức được tầm quan trọng của việc phát huy năng khiếu cho học sinh và tại bậc mầm non, các môn năng khiếu chiếm đến trên 50% tổng thời lượng chương trình học.
Ở Việt Nam, do điều kiện cơ sở vật chất và những bất cập trong chương trình giáo dục mà môn năng khiếu vẫn chưa được thực sự coi trọng. Nói đến học năng khiếu ở trường mầm non, chủ yếu đều liên tưởng đến học múa, hát, vẽ tranh, trong khi thực tế còn có rất nhiều bộ môn khác như khiêu vũ, thể dục nhịp điệu, cờ vua, học đàn hay luyện võ thuật…
Học các môn năng khiếu là cách tốt nhất để trẻ được rèn luyện thể lực, cải thiện những kỹ năng quan trọng, phát huy tính sáng tạo, tăng cường năng lực tập trung, nâng cao khả năng tư duy và hoàn thiện hơn về phẩm chất, nhân cách. Chính vì thế, các trường mầm non cần quan tâm đầu tư hơn nữa cho việc giảng dạy năng khiếu ở trẻ mầm non.

Năng khiếu mầm non

Dịch vụ cung ứng giáo viên năng khiếu cho trường mầm non
Muốn phát huy được những lợi ích tuyệt vời mà các môn năng khiếu mang lại cho trẻ thì điều quan trọng nhất chính là nguồn giáo viên trình độ cao. Hiện nay, tuy có nhiều cử nhân ngành sư phạm than phiền về vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường, nhưng điều đó không có nghĩa là việc tuyển dụng giáo viên đơn giản, dễ dàng. 
Thực tế, để tuyển dụng giáo viên dạy nhạc, dạy đàn, vẽ tranh, múa hay võ thuật… không khó, cái khó là làm sao tuyển được người có trình độ chuyên môn cao trong khi thời gian, kinh phí không cho phép. Trong trường hợp này, dịch vụ cung ứng giáo viên của các công ty cung ứng lao động chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn tối ưu.

Theo đó, các trường mầm non có thể tham khảo những dịch vụ sau:
– Cung ứng giáo viên dạy võ
– Cung ứng giáo viên dạy đàn
– Cung ứng giáo viên dạy mỹ thuật
– Cung ứng giáo viên dạy tiếng Anh
– Cung ứng giáo viên dạy múa
Đây là hình thức hợp tác tương đối mới tại Việt Nam. Phía công ty dịch vụ sẽ đứng ra tổ chức các đợt tuyển dụng giáo viên dạy các bộ môn tương ứng, đáp ứng các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm và phẩm chất đạo đức, sau đó, liên kết với các trường mầm non để sắp xếp lịch giảng dạy cho giáo viên theo từng nhóm trường riêng. Một giáo viên có thể giảng dạy cho nhiều trường và phía nhà trường chỉ phải trả phí dịch vụ tính theo giờ dạy thay vì trả lương cố định hàng tháng. Trong khi đó, lương của giáo viên sẽ do phía công ty dịch vụ chi trả.
Dịch vụ này không chỉ có lợi cho nhà trường, giúp tiết kiệm thời gian, công sức tuyển dụng mà vẫn chủ động được nguồn nhân lực trình độ cao, mà còn giúp giáo viên có thể nâng cao thu nhập nhờ tận dụng quỹ thời gian giảng dạy cho nhiều trường khác nhau. Tuy nhiên, các bên cần chú ý lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhé!

Comments are closed.