Home Tin tức - Sự kiện NÓNG: Hà Nội sẽ thi tuyển 418 chỉ tiêu giáo viên

NÓNG: Hà Nội sẽ thi tuyển 418 chỉ tiêu giáo viên

Sở GDĐT Hà Nội sẽ tuyển dụng bổ sung 463 chỉ tiêu viên chức vào các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở năm 2019. Trong đó, có 418 chỉ tiêu giáo viên, 45 chỉ tiêu nhân viên thư viện, văn thư.

Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, mục đích của đợt tuyển dụng lần này là để bổ sung viên chức làm công tác giảng dạy và phục vụ giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc, bảo đảm chất lượng, đủ về số lượng, đúng cơ cấu; góp phần xây dựng đội ngũ viên chức giáo dục, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của Thành phố.

Trong số 418 chỉ tiêu giáo viên, đông nhất là giáo viên THPT với 378 chỉ tiêu; giáo viên THCS 9 chỉ tiêu (gồm Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu 5 người; Trường THCS Xã Đàn 4 người); giáo viên tiểu học 11 chỉ tiêu (gồm Trường tiểu học Bình Minh 9 người, Trường PTCS Xã Đàn 2 người); giáo viên mầm non 20 chỉ tiêu (Trường PTCS Xã Đàn 1 người, Trường mẫu giáo Việt Triều – Hữu Nghị 11 người, Trường mẫu giáo mầm non B 5 người; Trường mầm non thực hành Linh Đàm 3 người).

Có 45 chỉ tiêu làm công tác phục vụ giảng dạy, trong đó tuyển 20 nhân viên thư viện, 25 nhân viên văn thư.

Các vị trí trên được tuyển dụng theo hình thức thi tuyển hai vòng, vòng 1 trắc nghiệm kiến thức chung và ngoại ngữ, vòng 2 thi nghiệp vụ chuyên ngành.

Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển từ ngày 6 đến 14-1-2020.